เกม ออนไลน์ 888สมัคร ufa ฝาก ถอน ไม่มี ขั้น ต่ำ

บาคารา Lucaclub168 คาสโนออนไลน์ เครดตฟรโบนัส 100%

เดมพันกีฬามือถือ บนแอปพลเคชันทีมีชือวา UFABET เว็บทีดีทีสดใน

China News Service, ซิดนีย์, วันที่ 24 พฤษภาคม (ผู้สื่อข่าว Gu Shihong) งานส่งเสริมระดับโลก "Hello, Shenyang" (สถานีซิดนีย์) ซึ่งจัดโดยรัฐบาลประชาชนเทศบาลเสิ่นหยางแห่งมณฑลเหลียวหนิง ประเทศจีน ได้จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม วันที่ 23

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น งานส่งเสริมการขายระดับโลก "Hello, Shenyang" (สถานีซิดนีย์) ซึ่งจัดโดยรัฐบาลประชาชนเมืองเสิ่นหยาง มณฑลเหลียวหนิง ประเทศจีน ได้ประสบความสำเร็จในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ภาพถ่ายโดยนักข่าว Gu Shihong

Ye Wei ที่ปรึกษาและกงสุลกงสุลจีนในซิดนีย์, Philip Reiser อดีตรัฐมนตรีกระทรวงตรวจคนเข้าเมืองและกิจการพหุวัฒนธรรมของออสเตรเลีย, Andrew Robb อดีตรัฐมนตรีกระทรวงการค้าและการลงทุน และสมาคม Northeast China Association of ออสเตรเลีย มีผู้คนมากกว่า 130 คนจากทุกสาขาอาชีพในจีนและออสเตรเลียเข้าร่วมงาน รวมถึงประธานาธิบดี Cui Shangze, Tian Fei ประธานสมาคมแลกเปลี่ยนที่เป็นมิตรต่อประชาชนออสเตรเลีย-จีน

เย่ เว่ย กล่าวในสุนทรพจน์ว่า เสิ่นหยางไม่เพียงแต่เป็นเมืองประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งชาติที่มีชื่อเสียงเท่านั้น แต่ยังอุดมไปด้วยทรัพยากรด้านการท่องเที่ยวอีกด้วย ขณะเดียวกัน ก็เป็น "เมืองแห่งวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งใหม่" ของจีน เสิ่นหยางมีฐานการผลิตที่แข็งแกร่ง ซึ่งก่อให้เกิดฐานอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งสำหรับรถยนต์ ชิ้นส่วน และเครื่องจักร โดยได้ลดอุปกรณ์ที่มีมูลค่านับแสนล้านคลัสเตอร์อุตสาหกรรม และมีความสามารถในการแข่งขันที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรมเกิดใหม่ เช่น หุ่นยนต์ การบิน อุปกรณ์ IC ชีวเวชศาสตร์ และ วัสดุใหม่ เสิ่นหยางและนิวเซาท์เวลส์ได้ดำเนินความร่วมมือเชิงปฏิบัติหลายประการในด้านเศรษฐกิจและการค้า ในงานนี้ ฉันเชื่อว่าชุมชนธุรกิจของออสเตรเลียจะมีความเข้าใจสภาพแวดล้อมการลงทุนของเสิ่นหยางที่ครอบคลุม สามมิติ และชัดเจนยิ่งขึ้น และค้นพบโอกาสในการลงทุนในประเทศจีนมากขึ้น

Cui Shangze ประธานสมาคม Northeast Australia Association กล่าวในสุนทรพจน์ว่าการประชุมส่งเสริมครั้งนี้แสดงให้เห็นภาพลักษณ์ของเมืองเสิ่นหยาง ทรัพยากรการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เศรษฐกิจและการค้า โอกาสความร่วมมือด้านเทคโนโลยีใหม่ในออสเตรเลียอย่างครอบคลุม โดยมีเป้าหมายเพื่อดึงดูดชาวออสเตรเลีย เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเสิ่นหยาง ให้ความสนใจกับเสิ่นหยาง และเยี่ยมชมเสิ่นหยาง และยังคงส่งเสริมการพัฒนาเชิงลึกของความร่วมมือรอบด้านและหลากหลายสาขาระหว่างเสิ่นหยางและออสเตรเลีย

Tian Fei ประธานสมาคมแลกเปลี่ยนมิตรภาพแห่งออสเตรเลีย-จีน ซึ่งเข้าร่วมการประชุมกล่าวว่า นับตั้งแต่ก่อตั้งสมาคมออสเตรเลียตะวันออกเฉียงเหนือ สมาคมได้เจริญรุ่งเรืองด้วยความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งของชาวภาคตะวันออกเฉียงเหนือจำนวนมาก และมี กลายเป็นส่วนสำคัญของชุมชนชาวจีนในออสเตรเลีย สมาคมแลกเปลี่ยนที่เป็นมิตรของประชาชนออสเตรเลีย-จีนจะใช้การประชุมส่งเสริมการขายนี้เพื่อเป็นโอกาสในการรวบรวมหัวใจ จุดแข็ง ภูมิปัญญา และความรู้สึกของชาวจีนโพ้นทะเล ใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวจีนโพ้นทะเลอย่างเต็มที่ในการบูรณาการจีนและตะวันตก และสร้าง สะพานเชื่อมเสิ่นหยางและออสเตรเลีย

ตามข้อมูลของผู้จัดงาน การแลกเปลี่ยนและความร่วมมือระหว่างเสิ่นหยางและออสเตรเลียมีแนวโน้มที่กว้างขวางและมีศักยภาพมหาศาล เสิ่นหยางจะยังคงสร้างกลไกการทำงานร่วมกันอย่างรวดเร็วแบบครบวงจร "จากฟาร์มของออสเตรเลียไปจนถึงโต๊ะรับประทานอาหารของชาวจีน" "จากโรงงานในออสเตรเลียไปจนถึงชีวิตของชาวจีน" และ "ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรและผลิตภัณฑ์ปลีกย่อยของเสิ่นหยางเข้าสู่ออสเตรเลีย" เพื่อนำผลิตภัณฑ์ออสเตรเลียคุณภาพสูงมากขึ้น เช่นผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ไวน์ และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เข้าสู่ตลาดจีนผ่านทางเสิ่นหยาง เสิ่นหยางยินดีที่จะดำเนินการเจรจาและแลกเปลี่ยนกับรัฐบาลต่างๆ ทั่วออสเตรเลียและทุกภาคส่วนในสังคม และดำเนินความร่วมมือเชิงปฏิบัติอย่างกว้างขวางในด้านการศึกษา วัฒนธรรม วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การท่องเที่ยว และสาขาอื่นๆ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: Chen Caixia]

บาคารา เว็บตรงเจ้าใหญ2024 บาคาราออนไลน์โปรโมชันเด็ดทกวัน

ตาราง บอล คะ เเ น น