ดู การ เล่น บา คา ร่าฝาก 10 บาท รับ 100 ล่าสุด wallet

UFABE คาสโนออนไลน์ บาคารา เว็บสล็อต ดีทีสด UFA7BE

เลน บา คา ราsbfplay99 เครดต ฟร150 บาท ไมต้อง แชร์

China News Service วันที่ 22 พฤษภาคม ตามรายงานของสื่อรัสเซียที่ครอบคลุม กระทรวงกลาโหมรัสเซียระบุในเวลาท้องถิ่นที่ 21 ว่ารัสเซียได้เริ่มการฝึกซ้อมรบนิวเคลียร์ระยะแรกที่ไม่ใช่เชิงยุทธศาสตร์ และกำลังเตรียมที่จะดำเนินการฝึกซ้อมจริงโดยใช้ - อาวุธนิวเคลียร์ทางยุทธศาสตร์

แหล่งที่มาของภาพ: ภาพหน้าจอรายงานของ RIA Novosti

​​ตามรายงาน ตามคำแนะนำของปูติน ผู้บัญชาการทหารสูงสุดแห่งกองทัพสหพันธรัฐรัสเซีย เขตทหารทางใต้ของรัสเซียได้เริ่มการฝึกซ้อมรบนิวเคลียร์ระยะแรกที่ไม่ใช่เชิงยุทธศาสตร์ ภายใต้การบังคับบัญชาของเจ้าหน้าที่ทั่วไป

ตามรายงาน การก่อตัวของขีปนาวุธของเขตทหารตอนใต้ของรัสเซียกำลังดำเนินการฝึกซ้อมภารกิจเพื่อรับ โหลด และปกปิดกระสุนพิเศษสำหรับระบบขีปนาวุธทางยุทธวิธี "Iskander" เข้าสู่จุดปล่อย การฝึกซ้อมของหน่วยการบินของกองกำลังการบินและอวกาศรัสเซีย ได้แก่ การติดตั้งอาวุธการบิน เช่น ขีปนาวุธความเร็วเหนือเสียง "Dagger" พร้อมหัวรบพิเศษ และการบินไปยังพื้นที่ลาดตระเวนที่กำหนดด้วยหัวรบ

กระทรวงกลาโหมรัสเซียชี้ให้เห็นว่าการฝึกซ้อมนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อทดสอบความพร้อมรบของกองกำลังนิวเคลียร์ที่ไม่ใช่เชิงยุทธศาสตร์เพื่อปฏิบัติภารกิจการต่อสู้และรับรองอธิปไตยและความสมบูรณ์แห่งดินแดนของรัสเซีย มันเป็นการตอบสนองต่อคำพูดที่ยั่วยุ และการคุกคามของเจ้าหน้าที่ตะวันตก

ตามรายงานก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม ปูตินสั่งให้เจ้าหน้าที่ทั่วไปของรัสเซียเตรียมการฝึกซ้อมอาวุธนิวเคลียร์ที่ไม่ใช่เชิงยุทธศาสตร์ ปูตินกล่าวว่าการฝึกซ้อมดังกล่าวเป็น “งานตามแผน”

RIA Novosti รายงานว่าแพทริค ไรเดอร์ โฆษกกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการฝึกซ้อมรบนิวเคลียร์ที่ไม่ใช่เชิงยุทธศาสตร์ของรัสเซียที่กำลังดำเนินอยู่

[บรรณาธิการ: เจียง หยวนหยวน]

kiss918 ฟรี เครดต ไมต้อง ฝาก ไมต้อง แชร์best88 slot download

ยืนยัน รับ เครดิต ฟรี ล่าสุดslotgame